Google Webmaster Tool

Google Webmaster Tool từ lâu đã trở thành công cụ bắt buộc phải cài đặt với bất kỳ nhà quản trị website nào. Nếu bạn mới quản trị website, nếu bạn chưa cài Google Webmaster Tool, tôi chân thành khuyên bạn hãy cài đặt ngay bây giờ. Lý do tại sao? Hãy đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt Google Analytics toàn tập

Đây là công cụ miễn phí và 99% Webmaster trên thế giới đang sử dụng. Vậy tại sao ta không tìm hiểu sâu sắc và sử dụng thành thạo nó. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận ra được lợi ích to lớn mà công cụ này mang lại.
Google Analytics không hề khó sử dụng. Hệ thống này được Google phát triển và sắp xếp cực kì khoa học, logic và rõ ràng. Khả năng customize của nó cũng vô cùng tuyệt vời.
 

Xem thêm

Công cụ Google Analytics phân tích báo cáo truy cập website

Google Analytic là công cụ được cung cấp miễn phí bởi Google giúp người dùng có thể thống kê lượt truy cập đến Website của mình. Đây là công cụ rất cần thiết để quản trị một Website bởi ngoài thống kê lượt truy cập, khách truy cập, họ dùng trình duyệt gì, truy cập từ thiết bị desktop, di động hay tablet, truy cập vào Website của bạn từ nguồn search, mạng xã hội, hay từ các website khác, và nhiều tính năng bổ ích khác

Xem thêm

Phân tích từ khóa dùng công cụ Keyword Planner

Khi bạn đọc xong tài liệu tổng quan SEO rồi bước đầu tiên để làm SEO có hiệu quả và trúng đích trước tiên bạn cần chuẩn bị nội dung của mình để bài viết gồm TEXT, Hình ảnh, Audio, Video nếu có, đặt tiêu đề ngắn gọn xúc tích lôi quấn người đọc nhìn thấy là muốn click ngay (kiểu như giật tít câu click :D)

Xem thêm