Chia sẻ kinh nghiệm tối ưu code Website tốc độ tải trang siêu nhanh

Làm cách nào để tăng tốc độ tải trang của website với tài nguyên server cùng một cấu hình có thể đáp ứng đồng thời số concurrent user lớn nhất có thể, và thời gian phản hồi nhanh nhất. Vấn đề này bất kỳ một SEOer nào cũng mong muốn để phục vụ trải nghiệm load nhanh nhất cho độc giả của mình.

Xem thêm

Khóa Học SEO website cầm tay chỉ việc

Khóa học SEO website cầm tay chỉ việc của Trung tâm đào tạo SEO & Digital Marketing ONETECH là khóa học thực chiến từ cơ bản tới nâng cao. Khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế được đúc kết và chọn lọc từ hàng ngàn dự án chúng tôi đã trải qua. 

Xem thêm

Cách viết bài chuẩn SEO top 1 năm 2018

Cách viết bài chuẩn SEO là nhiệm vụ cơ bản và hết sức quan trọng của 1 người làm SEO. Công việc viết bài chuẩn SEO có mục đích để thân thiện với công cụ tìm kiếm của google và người dùng sẽ đều hiểu được. Và 1 bài viết ngoài chuẩn SEO thì còn phải có nội dung chất lượng và không bị trùng lắp nội dung với bất kì bài viết nào khác. Vì nếu bài viết của bạn trùng lặp sẽ bị công cụ tìm kiếm của google đánh dấu xấu và giảm tương tác của website.

Xem thêm

Xu hướng SEO 2019: Dự đoán của 15+ chuyên gia hàng đầu về SEO năm 2019

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho tương lai. Năm 2019 sẽ là một năm mang tính cách mạng với SEO. Giữa thực tế ảo và thực tế tăng cường, hoặc blockchain và trí tuệ nhân tạo, chúng ta sẽ thấy những thay đổi lớn trong SEO.
Dưới đây là dự đoán của 15 chuyên gia hàng đầu của ngành SEO về những gì sẽ xẩy ra trong năm 2019.

Xem thêm

CRO gì: Cách tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi cho website

CRO là gì?

CRO viết tắt cụm từ Conversion Rate Optimization tạm dịch Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là quá trình có hệ thống để tăng tỷ lệ khách truy cập trang web có hành động mong muốn - bằng cách điền vào biểu mẫu, trở thành khách hàng hoặc bằng cách khác. Quá trình CRO bao gồm sự hiểu biết cách người dùng di chuyển qua trang web của bạn, họ hành động như thế nào và điều gì làm họ ngừng hoàn thành mục tiêu của bạn.

Xem thêm

Tổng quan về SEO - Slide tài liệu SEO

Tổng quan về seo là một bức tranh tổng thể trả lời các câu hỏi: SEO là gì, cần những yếu tố gì để làm SEO, SEO dùng cho mục đích gì, SEO có ưu điểm gì, cần điều kiện gì để làm SEO thành công?

Xem thêm

Cách SEO không cần Backlink nhiều vẫn Top Google

Đã đến lúc thực hiện các chiến dịch SEO không cần backlinknhiều, bởi một loạt những thay đổi thuật toán gần đây của Google đã thông minh hơn, hướng người dùng tốt hơn như áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), RankBrain cho các thuật toán như Humming Bird đưa ra những Nội dung chất lượng mà người dùng mong muốn nhất, trong khi thuật toán Penguin 4.x lại là khắc tinh của cách đi backlink tràn lan từ các nguồn không tin cậy.

Xem thêm

11 cách Xây dựng Backlink Chất lượng An toàn với SEO

Để xây dựng backlinks một cách An toàn và Chất lượng, bạn có thể xây dựng các backlinks thân thiện với SEO như viết một số bài trụ cột có giá trị mà chưa ai từng viết, viết bài gây tranh cãi, xây dựng mối quan hệ, xây dựng cộng đồng, và nhiều cách nữa được trình bày dưới đây

 

Xem thêm

Hummingbird - Thuật toán chim ruồi mới của Google

Thuật toán Chim ruồi (Hummingbird) sẽ gia tăng độ chính xác và tạo sự tương tác tự nhiên với người dùng bằng cách xem xét toàn bộ nội dung bài viết để tìm ra những kết quả có liên quan tới điều mà người dùng muốn tìm kiếm nhất.

Xem thêm

Thuật toán Google peguin chim cánh cụt

Dùng để xử phạt các website có lượng backlink bị coi là spam. Spam backlink là các backlink đặt ở các page có nội dung không tốt, hoặc quá nhiều backlink trong 1 page, không đa dạng hóa anchor text. Sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen , chẳng hạn như nhồi nhét backlink, backlink ẩn ,mua bán backlink, backlink trên nội dung trùng lặp. Google Penguin là thuật toán cập nhật của Google lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm 2012, được cập nhật vào tháng 5, 10 năm 2012 gần đây nhất là tháng 5 năm 2013.

Xem thêm

Thuật toán Panda

Thuật toán Google Panda được Google công bố vào ngày 24/2/2011 ra đời nhằm giảm thứ hạng các trang web có nội dung kém chất lượng, nội dung rác, những website có 1 lượng lớn quảng cáo, đặc biệt là những website vi phạm bản quyền.

Xem thêm

SEO gì, quy trình xây dựng web chuẩn Seo

SEO là viết tắt của "Search Engine Optimization" là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tối ưu SEO onpage) và xây dựng các liên kết (SEO offpage liên kết nội bộ, liên kết từ website khác trỏ về gọi là backlink) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Xem thêm