Tìm hiểu về lỗi 404

Posted in Website tagged kiến thức web, chỉnh sửa trang web
Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với thông báo "404 Page Not Found" mỗi khi truy cập một trang web bất kỳ và bjan gọi đó là lỗi 404, cách mô tả đơn giản nhất cho việc website bị lỗi không thể truy cập được. Vậy bạn có biết chính xác lỗi 404 là gì? nguyên nhân xảy ra lỗi và cách khắc phục lỗi 404 là như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu và khắc phục lỗi này để không ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn nhé.

Xem thêm

XỬ TRÙNG LẶP NỘI DUNG BẰNG 301 REDIRECT REL=“CANONICAL”

Google là một bộ máy thông minh, luôn hướng tới trải nghiệm của người dùng, cung cấp cho người tìm kiếm những thông tin chính xác nhất và tốt nhất.Việc Google tung ra thuật toán Google Panda đánh mạnh vào Onpage trên website như một lời cảnh tỉnh với các Webmaster. Trong rất nhiều yếu tố của thuật toán Pada thì yếu tố Duplicate Content có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định phạt một website nào đó.

Xem thêm

Yếu tố Onpage tác động tới SEO xếp hạng Google thế nào

Onpage ảnh hưởng tới xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google dựa theo các nguyên tắc chất lượng (mặc dù họ ít khi cung cấp các yếu tố này), các chuyên gia SEO phán đoán những yếu tố này có thể được Google sử dụng trong các thuật toán xếp hạng, qua áp dụng thực tiễn đã cho kết quả tốt, nên được backlinko đã tổng hợp lại giúp chúng ta có những thông tin rất hữu ích khi thực hiện kỹ thuật tối ưu SEO Onpage cho trang web của mình.

Xem thêm

Hướng dẫn Tối ưu Tìm kiếm Địa phương Local Search, Local SEO

Local SEO là quá trình tối ưu hóa cho các kết quả địa phương trong công cụ tìm kiếm. Trang web của bạn hiển thị trong Google search và Google Maps. SEO địa phương tập trung vào việc cung cấp kết quả có liên quan đến vị trí hiện tại của người tìm kiếm. Nếu bạn tìm kiếm 'buffet ngon' Google sẽ cung cấp cho bạn những kết quả gần nhất với bạn.

Xem thêm

35 tiêu chí xếp hạng trang web quan trọng của Google năm 2017

Google sử dụng khoảng 200 tiêu chí để xếp hạng một trang web, một con số rất lớn với những người mới bắt đầu, nhưng đúng thật nếu bạn muốn keyword của mình có vị trí tốt thì không thể không tìm hiểu hết tiêu chí xếp hạng đó, bài viết này tôi muốn chia sẻ những tiêu chí quan trọng nhất để bạn vẫn có được vị trí tốt, tiếp theo muốn lên top và giữ top bền vững bạn sẽ áp dụng, trải nghiệm theo thời gian và kinh nghiệm thực tế

Xem thêm

UX gì? 7 yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng (User eXperience - UX ) đề cập đến cảm xúc và thái độ của một người về việc sử dụng một sản phẩm , hệ thống hoặc dịch vụ cụ thể. Nó bao gồm các khía cạnh thực tế, kinh nghiệm, tình cảm , ý nghĩa và có giá trị của sự tương tác giữa con người và máy tính và quyền sở hữu sản phẩm.

Xem thêm

On-page SEO 2017: 16 yếu tố onpage quan trọng được Google yêu thích

Onpage SEO năm 2017 có những yếu tố tác động tới xếp hạng của các bộ máy tìm kiếm, các thuật toán cập nhật thường xuyên vậy các kỹ thuật SEO Onpage trên trang có thay đổi gì không? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 16 yếu tố quan trọng để Google có thể hiểu tốt hơn nội dung trên trang của bạn, khi xác định được từ khóa mục tiêu cho từng trang và áp dụng các kỹ thuật onpage tốt thì lưu lượng truy cập tìm kiếm hữu cơ (search organic) của bạn sẽ tăng trưởng rõ rệt. Bạn đã sẵn sàng ?

Xem thêm

Hướng dẫn chuyển HTTP sang HTTPS để SEO không bị ảnh hưởng

HTTPS (Giao thức truyền siêu văn bản an toàn) là giao thức truyền trên internet bảo vệ dữ liệu toàn vẹn và bảo mật giữa máy tính của người dùng và trang web. Người dùng mong đợi trải nghiệm trực tuyến bảo mật và riêng tư khi sử dụng một trang web. Google khuyến cáo nên sử dụng HTTPS để bảo vệ kết nối của người dùng với trang web của bạn, bất kể đến nội dung trên trang web.

Xem thêm

Chiến lược SEO bền vững quyết chưa được tiết lộ

Cuộc cạnh tranh vị trí trong các search engine như những cuộc đua, cuộc rượt đuổi của các SEOer trên đường đua tốc độ, cuộc maraton đường dài đòi hỏi một sức mạnh dẻo dai và bền bỉ và cần cả một quá trình nỗ lực tập luyện không mệt mỏi và đỉnh vinh quang dành cho người xứng đáng nhất, trong cuộc đua thứ hạng của các SEOer cũng không nằm ngoài quy luật đó, những nỗ lực cộng với chiến lược chiến thuật bài bản bạn sẽ dành được vị trí tốt, qua đây tôi muốn chia sẻ bài viết “Chiến lược SEO bền vững” cùng những người đam mê SEO để có những tham khảo cho chiến lược SEO của bạn.

Xem thêm