Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ONETECH VIỆT NAM

gioi-thieu-onetech-seo
Trung tâm Onetech Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong hàng đầu về các khóa học Digital Markating chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, Social Media, Facebook Markating, Google Ads, Copy Writing… Được thành lập bởi ThS. Tony Hung Nguyen với bề dày kinh nghiệm hơn chục năm. Onetech đang sở hữu các chương trình đào tạo chuẩn chất lượng Quốc tế. Với tiêu chí đặt ra của Onetech là phải nhiệt huyết trong việc dạy và đào tạo cho học viên để học viên có thể làm được và mang lại kết quả thực tế cho từng học viên. Đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học tại Onetech.

 

II. GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG TẠI ONETECH

👉Chất lượng giảng dạy vượt trội tại Onetech là điều được chúng tôi chú trọng hàng đầu bời vì chất lượng giảng dạy có tốt thì mới giúp học viên học tập hiệu quả và thành công được. Trung tâm Onetech chúng tôi chú trọng  vào việc ứng dụng các Case Study thực thế vào quá trình dạy và học, với các ví dụ thực tiễn từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên hiểu, phân tích, nhìn nhận và nhận thức đúng vấn về để có thể áp dụng được ngay. Về vấn đề giảng viên của chúng tôi trực tiếp giảng dạy là Ths. Tony Hung Nguyen sẽ đứng lớp 100% các buổi dạy. Ông là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực SEO, hiện tại ông là kim giám đốc điều hành của 3 công ty Onetech, Quốc tế PVExpress, Korian Beauty. Ông đã trải qua hàng 100 dự án về SEO và hiện tại cũng đang là giảng viên thỉnh giảng MBA tại một số trường Đại Học tại TP. Hồ Chí Minh.
 chat-luong-giang-day-seo-onetech
👉Ngoài những kiến thức theo giáo trình thì học viên học tại Onetech của chúng tôi sẽ được học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các triển khai thực tế của giảng viên. Và sẽ được Onetech chúng tôi hỗ trợ vĩnh viễn để giúp các bạn cũng cố kiến thức và áp dụng tốt vào thực tế trên các kênh khác nhau.

III. HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO HỌC VIÊN ONETECH

thong-tin-ho-tro-seo-onetech
☑ Onetech cam kết sẽ hỗ trợ các học viên một cách thuận lợi và tốt nhất có thể, Tư vấn chu đáo về tầm quan trọng của khóa học cho học viên hiểu, test kiến thức trước khi vào khóa học, để lên lịch đào tạo cho học viên hiểu và dễ tiếp thu hơn. Bám sát từng học viên và đảm bảo cho học viên hiểu bài trên trên 90%. Hỗ trợ và áp dụng các kiến thức đã giảng dạy vào thực tế cho học viên vào từng buổi lên lớp.

☑ Giảm 50% Học phí cho người khuyết tật, chất độc mầu da cam (Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học).
☑ Để được hỗ trợ truy cập vào từng mục trên website www.onetechvn.com. Học viên được tham gia Cộng đồng làm Marketing miễn phí trong một năm, có cơ hội trao đổi và tiếp thu kinh nghiệm từ các chuyên gia Markating hàng đầu.

IV. SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT TẠI ONETECH

Onetech hiểu rằng chất lượng của cở sở vật chất và kỹ thuật góp phầm không nhỏ đến khả năng tiếp thu kiến thức của học viên cũng như chất lượng giảng dạy của giảng viên. Vì thế nên Onetech chúng tôi đã tập trung đầu tư nhập khẩu một số cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất có thể cho công việc dạy và học tại lớp học chúng tôi. Phòng có đầy đủ máy lạnh, phòng học cách âm, bàn ghế thoải mái, rộng rãi đạt theo tiêu chuẩn, hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng, máy chiếu chuyên dùng cho các lĩnh vực giáo dục. Internet cáp quang tốt độ cao. Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị hỗ trợ, phục vụ cho việc dạy và học khác nữa.

V. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI ONETECH

gioi-thieu-chat-luong-dao-tao-onetech
Onetech xin cam đoan và đảm bảo chất lượng 100% tốt nhất cho học viên, đã học tại Onetech là sẽ làm được, sẽ ứng dụng được vào thực tế được ngay, Onetech đã đầu tư, chọn lọc từ bài giảng từ nhiều giáo trình của nhiều nước khác nhau trên thế giới để có đầy đủ kiến thức phục cho việc dạy học viên.

(*) Lý do bạn chọn học tại Onetech

  • ✔️Vì Onetech có chất lượng giảng dạy giảng dạy vượt trội. 
  • ✔️Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn Quốc tế.
  • ✔️Giảng viên là CEO dày dạn kinh nghiệm. 
  • ✔️Hỗ trợ học viên tận tình.
  • ✔️Mở rộng cơ hội việt làm tại các Agency hàng đầu về Digital Markating các website thương mại lớn tại Việt Nam.

(*) Phản hồi của học viên sau khi học tại Onetech
   

 

Phạm Ngọc Thạch

Anh-Pham-Ngoc-Thach

Tôi vừa học xong khóa học của Onetech và tiếp thu cho mình rất nhiều kiến thức về SEO, tôi đã tự việt dược bài chuẩn SEO và tạo được website cho thương hiệu sản phẩm của mình. Cảm ơn các ban, cảm ơn Onetech rất nhiều!

Nguyễn Thị Lệ

Chi-Nguyen-Thi-Le

Học tại Onetech là một sự lựa đúng đắng của tôi với môi trường học tốt, bài giảng chất lượng dễ hiểu cộng thêm giảng viên Tony Hung nhiệt tình, làm tôi muốn học mãi ở nơi này. Nếu bạn đang có ý định học về SEO thực chiến thì đừng chần chừ gì nữa hãy theo học ngay khóa học tiếp theo của Onetech.