Shop thời trang doanh thu 1,8 tỷ/năm

Doanh thu năm trung bình 1,3 tỷ/cửa hàng, gần 80% có tăng trưởng. Đây chủ yếu là các cửa hàng có quy mô 1-3 chi nhánh và trung bình có 7 nhân viên mỗi cửa hàng. Trong đó, cửa hàng Thời trang - phụ kiện dẫn đầu với mức doanh thu trung bình 1,8 tỷ đồng/cửa hàng.

Xem thêm

Huấn luyện gì?

Huấn luyện (hay coaching) đang là một xu thế mới ở Việt Nam. Huấn luyện được xem là một phương pháp để giúp đỡ người khác rèn luyện, phát triển, học hỏi những kỹ năng mới, đối mặt với thử thách cá nhân, kiểm soát sự thay đổi trong cuộc sống, xây dựng mục tiêu và đạt được thành công. Huấn luyện là về việc nhận ra những điều tốt đẹp nhất của một người nào đó và khuyến khích họ đưa ra những quyết định để cải thiện cuộc sống của chính mình.

Xem thêm

Lời khuyên chiến lược tiếp thị kinh doanh online hiệu quả

Bài viết chia sẻ những lời khuyên giúp các nhà tiếp thị xây dựng công nghệ cơ sở vững chắc để kinh doanh online đạt hiệu quả nhất.Các nhà tiếp thị đang ngày càng phụ thuộc vào các giải pháp công nghệ để lập kế hoạch, tạo, quản lý và tự động hóa quản lý các chiến dịch của mình

Xem thêm

Content Marketing gì, đâu giá trị cốt lõi của marketing

Nội dung hữu ích có giá trị là cốt lõi trong Marketing
Content Marketing là một chiến lược marketing tiếp cận tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ khách hàng mục tiêu, mục đích hướng hành động của khách hàng tới việc tạo ra lợi nhuận trong kinh doanh ví dụ như việc hướng khách hàng tới quyết định mua hàng.

Xem thêm

Xây dựng website cần chuẩn bị để tiếp cận khách hàng online hiệu quả?

Bạn là chủ doanh nghiệp hay người chịu trách nhiệm xây dựng website để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình qua marketing online, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Chuẩn bị những gì để xây dựng và tổ chức thông tin trang web để đạt được hiệu quả tốt nhất bài viết này sẽ hướng dẫn bạn điều đó, rất đơn giản step by step, và chúng ta sẽ đi trước khi có thể chạy.

Xem thêm

Doanh nghiệp của bạn chọn SEO hay Adwords?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, người tiêu dùng đang đẩy các doanh nghiệp buộc phải đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên Internet. Những chiến lược quảng cáo, marketing trên Internet dần phổ biến và đem lại nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Vậy để doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng nhanh và hiệu quả hơn: doanh nghiệp của bạn chọn SEO hay Adwwords để giải quyết vấn đề khách hàng, thu nhập doanh nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp?

Xem thêm

Social Media Marketing gì?

Social Media Marketing là quá trình tiếp thị nội dung, thông tin nhằm đạt được lưu lượng truy cập lớn hoặc sự chú ý thông qua các trang mạng xã hội.

Xem thêm