Chương trình đào tạo

Nước ta hiện nay có rất nhiều trung tâm và chưng trình đào tạo SEO khác nhau nhưng đa số họ chỉ đào tạo về lý thuyết, chương trình học ít đi sâu và chú trọng vào phần thực hành, giảng viên ít kinh nghiệm thực chiến. Học viên theo học rất khó tiếp thu bài giảng và ít có khả năng tự tay mình làm nên được một dự án SEO thực tế một cách hoàn chỉnh từ A đến Z, mà chỉ biết được một vài phần nhỏ cơ bản trong tất cả chương trình đào tạo SEO. Tại trung tâm Onetech có các chương trình đào tạo như: đào tạo SEO thực chiến 2018, đào tạo Google Ads 2018, đào tạo Face Markating 2018, đào tạo Copywiriting 2018.

Đào tạo seo thực chiến 2018

Khóa đào tạo "SEO Executive Thực Chiến" của trung tâm Onetech là khóa học chuyên đào tạo SEO từ cơ bản nhất đến nâng cao chuyên nghiệp, cho các cá nhân, các học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu, học hỏi và nguyên cứu về SEO hoặc muốn kiếm thêm thu nhập cho cá nhân mình qua con đường làm SEO. Hoặc cũng có thế các ban là các tập thể, các chủ cửa hàng, các trưởng phòng ban của các công ty, doanh nghiệp muốn học hỏi để đẩy mạnh về mãng marketing, quảng bá thương hiệu giúp công ty, doanh nghiệp phát triển. Khóa học đào tạo SEO thực chiến tại Onetech sẽ dạy đầy đủ cho các bạn từ những lý thuyết đến thực hành đặc biệt là chủ trọng vào việc cho học viên tham gia trực tiếp vào các dự án lớn nhỏ thực tế để giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu được bài giảng ngay trong buổi học.

Học viên tham gia sẽ được giảng dạy với các giáo trình chuẩn, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại ngoài ra bạn còn học được cách viết bài chuẩn SEO, biết sử dụng các phần mềm hổ trợ cho SEO, biết cách tối ưu cho dự SEO của mình. 

Đào tạo SEO trên Wordpress 2018

Nếu các bạn là những người mới bắt đầu học về SEO thì chúng tôi khuyên bước đầu tiên nên học và làm việc SEO từ Wordpress sẽ giúp công việc bạn hiệu quả hơn vì nó có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Khóa đào tạo SEO trên Wordpress 2018 của trung tâm Onetech với mục đích chính là : Mang đến cho các bạn kiến thức về SEO để áp dụng trực tiếp vào kinh tế thực tiễn của xã hội hiện nay.Ở khóa đào tạo SEO trên Wordpress này các bạn sẽ học và biết được cách sử dụng wordpress một cách thuần thục, biết cách viết bài chuẩn SEO và SEO trên Wordpress hiệu quả thành công, được học cách phân tích đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm, phân tích, tối ưu được từ khóa, lập được bảng kế hoạch tổng thể dự án SEO Wordpress.

Khóa đào tạo SEO trên Workpress 2018 hứa hẹn sẽ giúp các bạn học được cách SEO nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Giúp các bạn tự tin và thành công trong mọi dự án về sau.

Đào tạo Google Ads 2018

Bạn là người chưa biết gì về Google Ads ( Google AdWords ) và thường xuyên gặp phải những vấn đề như: chưa biết như cách tối ưu ngân sách quảng cáo Ads, chưa biết cách hiển thị đến đúng đối tượng khác hàng... Hãy đến với trung tâm Onetech.

Khóa học đào tạo Google Ads là một trong những khóa học đặc biệt của trung tâm Onetech. Khóa học không những giúp học viên quản bá được thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của cá nhân một cách hiệu quả mà hơn thế nữa khóa học sẽ giúp học viên có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khác hàng trên Google và giúp các trang web của học viên có được kết quả SEO cao hơn trên Google.

 

 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo hợp lý, giáo trình giảng dạy chất lượng, đưa thực hành vào từng buổi học trên lớp... chúng tôi cam đoan 100% sẽ giúp bạn được hiểu rõ Google Ads về những cách triển khai quảng cáo tiếp thị, nắm vững các kỹ thuật chạy quảng cáo trên Youtube hoặc trong Gmail, biết xây dựng được nội dung và thông điệp quản cáo ấn tượng, có thể tự tay làm quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất và chi phí thấp... Ngoài ra bạn còn được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và nhận được những lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm từ họ.

Đào tạo Facebook Marketing 2018

Facebook đã và đang phát triển với tốc độ nhanh, có những giai đoạn thời gian Facebook phát triển vượt qua cả Google để leo lên ngôi vương thống trị thế giới. Facebook không hẳn chỉ là nơi để giải trí mà nó còn là một nơi kinh doanh, bán hàng tiềm năng.

Nhằm giúp các bạn tiến chân vào nơi kinh doanh, buôn bán tiềm năng này một cách thuận lợi và đạt được nhiều lợi nhuận nhất trung tâm Onetech chúng tôi có mở lớp đào Facebook Marketing. Trung tâm sẽ giúp các bạn biết cách lên kế hoạch và triển khai một chiến dịch quản cáo hiệu quả, đúng khách hàng, đúng thời điểm, đúng nhu cầu, thành thạo việc chạy quảng cáo. Biết cách tăng nguồn khách hàng, tối ưu ngân sách, giảm giá thầu.

Bạn sẽ hoảng toàn làm chủ được chiến dịch quảng cáo Facebook Marketing của mình mà không cần phải mất về khoảng chi phí dịch vụ nào.

Đào tạo Copywriting

Copywriting là gì? là hoạt động sao chép văn bản cho các mục đích tiếp thị sản phẩm giúp đẩy mạnh việc lan truyền, kích thích nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của người đọc, người nghe. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất Copywriting chính là viết lách và các sản phẩm của Copywriting là các video, các hình ảnh hoặc là các văn bản.

Trung tâm Onetech xin hân hạnh giới thiệu đến bạn khóa học đào tạo Copywriting của bạn chúng tôi. Theo khóa học các học viên sẽ học được cách viết bài bán hàng hoặc bài quảng cáo hiệu quả được nhiều người đọc, nắm vững được các nguyên tắc cơ bản trong Copywriting, được trau dồi nhiều kỹ năng và ngôn từ trong việc quảng cáo. Ngoài ra bạn còn được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ về các Case Strudi về Connet Marketing vô cùng hữu ích.

Sau khóa học đào tạo này các bạn có thể trực tiếp viết lách, tạo hình ảnh, video cho các chiến dịch quảng cáo của riêng mình giúp ích cho việc SEO, sinh được nhiều lợi nhuận. Giúp bạn trở thành một Copywriter chuyên nghiệp.